Loading...
SỰ KIỆN

Học bổng nâng bước tương lai đợt 2 năm 2022

CLB Doanh Nhân Khánh Hòa 14:26 04/11/2022

“Quê hương biển gọi” là một dự án nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ sĩ – ca sĩ – diễn viên – hoa hậu – người mẫu – doanh nhân nổi tiếng… đã từng sinh ra, lớn lên hoặc đã từng học tập và công tác trên quê hương Khánh Hòa và yêu mến Khánh Hòa. Đây là chương trình nhằm cùng nhau chung tay xây dựng nguồn ngân sách “Nâng bước tương lai” cho các em Học sinh Sinh viên Khánh Hòa do CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn, Hội đồng hương Khánh Hòa – Công ty CP Âm nhạc Việt Thương phối hợp thực hiện với sự chấp thuận và chỉ đạo từ lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa.

CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn (với sự bảo trợ của Hội đồng Doanh nhân Việt Nam), được thành lập và ra mắt ngày 2.4.2016 tại TP.HCM và ngày 25.6.2016 tại TP Nha Trang – Khánh Hòa sinh hoạt với tiêu chí: Gắn kết đồng hương – Gia tăng giá trị – Nâng bước tương lai. Thông qua chuỗi chương trình “Quê hương biển gọi”, CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn và BTC mong muốn xây dựng một nguồn ngân sách ổn định thường niên dành cho HSSV và các bạn trẻ Khánh Hoà.

Buổi họp báo công bố chương trình Quê Hương Biển Gọi lần thứ 4 sẽ diễn ra vào ngày 16/11/2022 tại Ks Orchids – Q3 – Tp.HCM sẽ có đại diện lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, các văn nghệ sĩ tham gia chương trình; các cơ quan báo đài, hội viên của CLB doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn, hội đồng hương Khánh Hòa…và các bạn bè hội đoàn các CLB Doanh nhân khác.

Đến hẹn lại lên, chương trình Quê Hương Biển Gọi lần 4 đã chính thức khởi động. “Quê hương biển gọi” là một dự án nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ sĩ – ca sĩ – diễn viên – hoa hậu – người mẫu – doanh nhân nổi tiếng… Đây là chương trình nhằm cùng nhau chung tay xây dựng nguồn ngân sách “Nâng bước tương lai” cho các em Học sinh, Sinh viên Khánh Hòa.

Kính mời Quý Anh/Chị tham dự Lễ công bố chương trình

Thời gian: 14g00 ngày 16/11/2022

Địa điểm: 192 Pasteur Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Orchids Sài Gòn Hotel