Loading...
SỰ KIỆN

BTC Tặng 50 vé quê hương biển gọi – lần 3 đến các bạn yêu quý Khánh Hòa 2

CLB Doanh Nhân Khánh Hòa 16:43 09/11/2019

“Quê hương biển gọi” là một dự án nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ sĩ – ca sĩ – diễn viên – hoa hậu – người mẫu – doanh nhân nổi tiếng… đã từng sinh ra, lớn lên hoặc đã từng học tập và công tác trên quê hương Khánh Hòa và yêu mến Khánh Hòa. Đây là chương trình nhằm cùng nhau chung tay xây dựng nguồn ngân sách “Nâng bước tương lai” cho các em Học sinh Sinh viên Khánh Hòa do CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn tổ chức.

Quê Hương Biển Gọi 3 lần này với chủ đề “Xứ Sở Tình Người” sẽ được tổ chức vào ngày 9.11.2019, tại Nhà hát Hòa Bình với sự tham gia của các văn nghệ sĩ, diễn viên và người đẹp nổi tiếng.
Quê hương biển gọi mang hơi ấm Quê hương và kết nối con người Khánh Hòa thân thiện, dung dị biết vươn lên và sẻ chia với cộng đồng những người con Khánh Hòa khắp thế giới cũng như chào đón bạn bè đến với quê hương và mang về niềm tin yêu cho Đất Mẹ.
Quê hương biển gọi – “Xứ sở tình người” khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh tổng thể về quê hương miền thùy dương Biển xanh Nắng vàng Cát trắng được dàn dựng tái hiện qua sân khấu hóa và nghệ thuật biểu diễn.

Trong chương trình Quê hương biển gọi – “Xứ sở tình người”sẽ có phần đấu giá vật phẩm Gốc Trầm Hương rất giá trị nhằm đóng góp xây dựng ngân sách “Nâng bước tương lai”.
Quê hương biển gọi 3 – “Xứ sở tình người” hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một chương trình nghệ thuật đặc sắc, sinh động và hấp dẫn giàu tính nhân văn.
MỖI SUẤT HỌC BỔNG LÀ CẢ MỘT TẤM LÒNG !