Loading...
Sự kiện

CARAVAN “NỐI VÒNG TAY LỚN” – LẦN 2

CLB Doanh Nhân Khánh Hòa 10:45 08/05/2024

“Phú Yên đẹp lắm mộng mơ

Như cô gái nhỏ ngây thơ ngày nào

Đi đâu cũng nhớ Khánh Hòa

Nhớ Nha Trang gió mát, nhớ Ninh Hòa nhiều nem”

Chương trình Caravan “Nối vòng tay lớn” là chương trình được tổ chức 5 năm một lần do CLB Doanh Nhân Khánh Hòa – Sài Gòn cùng CLB Doanh Nhân Phú Yên tại Tp.Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. Với mục đích lan tỏa yêu thương, kết nối đồng hương, tình hữu nghị giữa tỉnh Khánh Hòa và tỉnh Phú Yên, chương trình mang đến sự trải nghiệm về bản sắc văn hóa dân tộc ở mỗi tỉnh, đồng thời mang giá trị nhân văn, tình yêu thương, lan tỏa đến với những mảnh đời khó khăn, những em học sinh nghèo vượt khó tại tỉnh nhà.

BTC Chương Trình Caravan “Nối Vòng Tay Lớn” Lần 2 – CLB Doanh Nhân Khánh Hòa – Sài Gòn

Năm 2024, Caravan “Nối vòng tay lớn” – Lần 2 được tổ chức vào các ngày 30/6 – 01,02,03/7/2024 với sự tham gia của 70 xe ô tô tự lái và hơn 220 thành viên Đoàn là Doanh Nhân, bạn hữu yêu mến Khánh Hòa – Phú Yên cùng chung tay xuôi về miền biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Đồng thời, hướng đến kỉ niệm 35 năm tái thành lập tỉnh Phú Yên vào ngày 01/7/2024, đây cũng là sự kiện trọng đại và là vinh hạnh của Đoàn Caravan khi được góp một phần công sức vào chương trình.

Lịch trình cung đường Caravan “Nối vòng tay lớn” – Lần 2

 

Các hạng mục thiện nguyện tại Khánh Hòa

 

Hạng mục tài trợ Hiện Vật

 

Gói tài trợ Hiện Kim

Ban Tổ Chức chương trình Caravan “Nối vòng tay lớn” – Lần 2 mong Anh Chị thành viên CLB, Quý Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo Tâm, Quý Doanh Nghiệp sẽ cùng chung tay đồng hành và lan tỏa yêu thương cùng chương trình Caravan “Nối vòng tay lớn” – lần 2.

Chi phí tham gia chương trình Caravan “Nối Vòng Tay Lớn” – Lần 2

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

📌Trưởng BTC: Mr. Kiều Đăng Ninh – 0916.517.517

📌Thư ký CT: Ms. Hồ Thanh Trinh – 0938.795.155

📌 Proposal chương trình: https://s.net.vn/5UPO


HOẠT ĐỘNG LIÊN QUAN

Những hoạt động mà có thể bạn quan tâm

a bouncy ball